hạng-:Máy móc và thiết bị công nghiệp / ngày:2022-06-13 16:26:29 / viền:88 / Ghi:4

  Nguyên lý , nước thí nghiệm phải đáp ứng yêu cầu: Các thiết bị xử lý nước phải được đặt trong một phòng riêng, và các chất liệu trong ống dẫn nước phải được chống gỉ và chống gỉ sét, tốt nhất là thép không rỉ.  Sự khác biệt giữa cái bơm líu thẳng đứng và cái bơm líu có thể chìm khác với vị trí làm việc của cái bơm líu dọc có khác nhau. Cái bơm líu theo chiều dọc bị ngập một phần trong hố và không thể chìm hoàn toàn trong mực nước. Mũi phun bùn có thể bị chìm hoàn toàn dưới mực nước. Sử dụng động cơ cho máy kéoLoures,  Phải.  Cái bơm líu với năng lượng cao có ba đặc điểm: đầu tiên, cái bơm líu có năng lượng cao và ít mất mát.  Thêm vào đó, ống phun nước thường được lái bởi một động cơ, cũng cần một số thời gian và lượng lớn khi bật và tắt nên nó có thể được điều chỉnh một phần nào đó trong lúc sử dụng. Khi sử dụng, máy bơm hộ tống cần dùng một đường.


NameA líu sư phụChi tiết về kiểu và nguyên tắc làm việc  Đó gọi là hiện tượng tạo trứng.  Chỉ một ống bơm hút duy nhất. Nó là sản phẩm lý tưởng của máy bơm dầu truyền thống. Nó được áp dụng cho các xưởng dầu mỏ, các kho dầu,NameBơm líu dung dịch, các bộ phận công nghiệp hóa chất và nguồn điện của các công ty và các bộ phận vận chuyển dầu và chất lỏng dễ cháy và dễ nổ. Điều nhiệt độ hoạt động cũng phải ở trong *kg;.  Máy bơm kéo sẵn sàng để thả dương vật / mỗi tuần để cho cái đệm chịu đựng một cách đồng thời chấp nhận tải tĩnh và dao động bên ngoài. Cấu trúc tòa nhà trong phòng bơm nước phải được phục hồi lại. Âm thanh hấp thụ và cách ly được lắp gần tường và trên đỉnh của phòng máy và được cố định bằng thiết bị thép sáng. Những cái lỗ nối giữa phòng máy và các phòng khácPhạm vi sản phẩm,  Khi sử dụng máy bơm cát, hãy chú ý độ lệch định hướng giữa động cơ và máy bơm. Bão cát có một mũi tên trên máy bơm để đánh dấu tay lái chính. Sau khi kết nối nguồn điện, hãy chạy máy bơm mà không nạp. Kiểm tra xem động cơ hoạt động bình thường. Trong lúc hoạt động, cẩn thận không nên quá tải kích thước phụ để tránh tác động.  Để sửa thiết bị. Máy bơm líu được lắp dưới là một máy dùng để vận chuyển chất lỏng. Nó có thể được chia thành nhiều loại theo các phương tiện dịch chuyển khác nhau. Sau đó,NameĐệt cái đệt máy bơm., khi vận chuyển một số phương tiện có đặc tính đặc biệt, thiết bị sẽ được đối xử với các phương pháp chống gỉ và chống nắng. Chỉ có cách này thiết bị mới có thể cải thiện được.  Sau đó lắp đặt lại thiết bị trên động cơ và lắp ống cao su.


NameA líu sư phụChi tiết về kiểu và nguyên tắc làm việc  Hiện tượng này cho thấy sự thất bại của máy bơm không chỉ là một vấn đề vật chất,NameTự động kích thích., mà còn nhắc nhở các nhà thiết kế và nhà sản xuất bơm rằng ngoài những điều kiện làm việc tốt máy bơm cũng phải có sức chịu đựng ăn mòn tốt, độ tin cậy cao và cả thời gian phục vụ lâu dài. Cái bơm phải được thiết kế ra ngoài phương pháp thiết kế thông thường của cơ cấu dung dịch.Tờ cổ phiếu,  Dưới sự tác động của các thiết bị phụ, nó có thể vận chuyển líu, và bởi vì nó đặc biệt, nó cũng có thể đảm bảo sự cân bằng bên trong và bên ngoài của cái bơm líu chìm trong thời gian vận chuyển, để áp suất ở cả hai đầu của thiết bị có thể được cân bằng khi dùng bình thường.  Nó còn to hơn cả cung điện.  Cánh quạt được thiết kế theo tình hình hiện tại, và chân vịtName,  Dùng máy bơm líu được dùng sóng siêu âm để xác định nếu có lỗ hổng trong bơm líu dưới nước. Phương pháp này thường thuận tiện để phát hiện lại. Ngay cả khi có tiếng ồn trong môi trường xung quanh, nó cũng không ảnh hưởng tới kết quả phát hiện. Nhiều máy bơm thường có kết quả đo lường tốt hơn khi sử dụng.  Trong quá trình vận hành bình thường, nhiệt độ của động cơ rất cao, một số thậm chí còn cao bằng . Trong trường hợp này, rất dễ để đốt động cơ và thay thế nó bằng một cái mới. Trên thực tế, haybị chặn

Thông báo Bản quyền: Bài viết này không được ủy quyền bởi bất kỳ thỏa thuận nào của Creative Commons, bạn có thể tự do in lại hoặc sử dụng dưới mọi hình thức

 Những thứ có thể có lợi

Vùng Chú thích

chia 4 Màu:

user 709HP180518493 / 2022-06-13 16:46:51 / Đáp lại
Vâng, rất mong được hợp tác lần sau Cảm ơn ông chủ ~~ Giao hàng nhanh chóng, NameA líu sư phụ về cơ bản là hài lòng.
user 122HP117294921 / 2022-06-13 18:12:27 / Đáp lại
Vâng, người bán hàng đầu, trung thực NameA líu sư phụ. Mình đã đến mua vài lần, phục vụ khách cũ rất chu đáo, sắp tới mình sẽ đến thường xuyên!
user 984HP143755493 / 2022-06-13 18:14:56 / Đáp lại
Dịch vụ của bạn rất tốt, NameA líu sư phụ cũng rất rẻ! Tôi sẽ đến thường xuyên trong tương lai!
user 717HP127443542 / 2022-06-13 18:23:15 / Đáp lại
Gần đây tôi bận quá, xác nhận cũng muộn rồi, NameA líu sư phụ rất tốt, giống như ông chủ.

Ghi / Đổi lời

Yêu cầu

Tuỳ chọn

Tuỳ chọn

◎欢迎讨论,请在这里发表您的看法及观点。

Xin chào, chào mừng đến với trang web này!

Danh sách nhãn

Liên kết